Tabudec Plaza bàn giao nhà vào đầu năm 2017

0

Theo chủ đầu tư, dự án đã vượt tiến độ thi công 4 tháng, dự kiến các căn hộ sẽ bàn giao và đưa vào sử dụng trong năm sau. Chung cư Tabudec Plaza (Hà Đông, Hà Nội) do chủ đầu tư là Công ty cổ phần xây dựng và phát triển nhà và Thương mại.

Dự án nằm tại số 16 Phan Trọng Tuệ – đường huyết mạch nối liền con đường Trần Phú (Hà Đông) với tuyến đường Ngọc Hồi (Thanh Trì) ra Pháp Vân để đi các tỉnh trở thành phía Nam hoặc di chuyển ngược về phía Tây Hà Nội. Cho thuê văn phòng, Đây cũng là con đường tương đối vũ bão hạ tầng cơ sở bởi vì nhận được sự đầu tư lớn từ phía thành phố thời gian thông qua.

Tabudec Plaza cách trung tâm mua sắm Mê Linh Plaza Hà Đông khoảng 2km, gần Viện Quân y 103, Viện bỏng quốc gia, Đại học kiến trúc, Học viện hệ thống an ninh và gần nhiều những trường phổ thông, trung học, tiểu học, mầm non…

phoi-canh-chung-cu-tabudec

Hơn nữa, công trình nối liền những khu chung cư mới như Xa La, Đại Thanh, nơi chung cư Mỗ Lao – Văn Quán, nơi đô thị Linh Đàm với trong bán kính của 300m tới 3km…

Đây là tổ hợp dự án lớn cao 27 tầng bao gồm khu nhà ở tổng số 252 căn hộ (mỗi tầng nhà tại chỉ có 12 căn hộ) và trung tâm mua sắm. Với 2 tầng hầm rộng rãi thiết kế linh hoạt đáp ứng cho phương tiện của cư dân lẫn những đối tượng quý khách hàng vào nơi mua sắm.

Khu thương mại – nhân lực cao 4 tầng và 1 tầng dành cho sinh hoạt cộng đồng, cung cấp đủ các tiện ích sống thiết yếu cho cư dân tại tòa nhà như là ngân hàng, siêu thị mini, nơi giải trí, nhà hàng, cafe, phòng tập Gym, trường mầm non…

Điểm nổi trội của dự án là tầm nhìn trực tiếp ra công viên Chu Văn An – công viên cây xanh, hồ nước lớn nhất Hà Nội với diện tích 100 ha.

Theo chủ đầu tư với chất lượng xây dựng tốt, mặt tiền xây dựng chỉ có 12 căn trên sàn, không gian những phòng rộng và thoáng đạt quy chuẩn sống từ phía châu Âu sẽ góp phần dân cư chung cư Tabudec sở hữu cuộc sống an cư, thư thái.

Dự án đã vượt tiến độ 4 tháng và đang trong công đoạn hoàn thiện, ước lượng sẽ bàn giao và đưa vào sử dụng ở qúy 2 năm 2017.

Share.