Sự đặc biệt của Dự án Galeries giảng võ nằm ở đâu ?

0

Sự khác biệt trong vị trí của Dự án Galeries giảng võ ở đâu ? chính là việc, một khu chung cư cao cấp, mặt bằng bao la lại “chễm trệ” đặt giữa trung tâm thành phố Hà Nội. Trên đoạn đường Giảng Võ, Vinhomes Giang Vo giống như một ngôi sao sáng nhất, sự lóe sáng của thời đại. Địa Chỉ 148 giảng võ hay Triển lãm giảng võ chính là đoạn đường Đắc địa, đoạn đường hội tự của nhiều hàng quán, cửa hàng và các dịch vụ nhiều chủng loại. Nằm trên đoạn đường này, dự án được bao phủ bởi vì khu dân cư vô cùng náo nhiệt.
Chung cư Vinhomes Giảng Võ Đắc địa số 148 Giảng võ , Địa chỉ triển lãm giảng võ trước kia. Đây là khu vô cùng đông đúc, là đầu mối của nhiều tuyến đường giao thông cần thiết. Đặt tại khu vực này, Du an Vinhomes Giang Vo sẽ được rất nhiều người chu đáo và mến mộ.


Với kiến thiết tuyệt vời, Vinhomes Giảng Võ mang những dấu ấn xanh ý tưởng ngay trong lòng tâm điểm Hà Nội. Với các loại căn hồ từ 1-5 phòng ngủ, Vinhomes Giảng Võ sẽ đáp ứng hoàn toàn nhu cầu về nhà ở khách hàng, một cuộc sống hoàn toàn ngập tràn trong hạnh phúc.
Như vậy, Vinhomes Giảng Võ là một tổ hợp dự án sang trọng Nằm ngay trong lòng nội đô Hà Nội trên mặt đường lớn Giảng Võ dễ dãi đáp ứng nhu cầu về nhà ở cùng như loại văn phòng Officetel phục vụ nhu cầu vừa để lư trú vừa để làm văn phòng. Cùng với những tiện nghi tiện dụng hoàn hảo Đắc địa trong tổ hợp tòa tháp với kiến trúc độc đáo sang trọng, Vinhomes Giảng Võ sẽ mang lại một cuốc sống đẳng cấp thượng lưu tuyệt vời cho khách hàng. Hãy chiếm hữu hưởng thụ những vị ngọt ngào nhất cửa căn hộ Vinhomes Giảng Võ mang lại.


Tập đoàn Vingroup đã trở thành thương hiệu đa ngành lớn mạnh trong nền kinh tế Việt Nam. khác lạ phải kể tới lĩnh vực bất động sản, tập đoàn này đã liên tiếp có những nhà cửa to mang tầm cỡ quốc tế như Royal City, Times City…hay sắp tới đây là dự án Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi đang tạo nên cơn sốt trên thị trường.
Tại Dự án Vinhomes Giảng Võ, di chuyển tới các khu vực trung tâm như Hồ Tây, hay hệ thống bệnh viện như Bạch Mai, Giao thông vận tải đều rất gần. Chỉ mất khoảng 20 phút đi xe. Hơn thế nữa, đối diện với Chung cư giảng võ chính là khu chợ BigC, khu chợ sắm sửa tiêu phí dân gian hàng đầu Việt Nam. cư dân nếu không muốn vào khu trung tâm thương mại của chung cu Vinhomes Giang Vo thì có thể đổi mới bằng cách đi khu chợ BigC.

Share.