Những nguyên tắc vàng không thể bỏ qua trong phong thủy văn phòng

0

Văn phòng đc sắp xếp theo phong thủy sẽ tạo cân bằng không gian, tạo cảm hứng và năng lượng để làm việc hiệu quả, sáng tạo hơn đưa vào các quy tắc đặc biệt này sẽ mang mỗi người có một khu vực làm việc phù hợp nhất Sắp xếp đồ đúng khoa học

phong thủy nhà ở

Một Với các bước cốt lõi số một Trong việc tạo ra một những nơi đẹp theo phong thủy văn phòng là sắp xếp chúng khoa học và thoát khỏi tình trạng lộn xộn. khi các đồ đạc Từ phòng đều sắp xếp ngay ngắn, căn nhà sẽ thu hút đều các năng lượng tốt và mang tinh thần làm việc dành cho chủ nhân sảng khoái, tập hợp cao và giàu cảm hứng.

Giúp giúp cho được một văn phòng làm việc chỉnh tề, cần phân chia các vùng đất khác nhau và giữ đồ vật tại những khu vực số một định. quan trọng, nếu tủ, bàn hoặc giá trị sách có giàu giấy tờ, cần có một cách quản lý giấy tờ riêng góp phần chúng không bị lưu lạc cũng như nhìn bừa bộn. kị Từ quản lý giấy tờ điện tử cũng vậy, cần sắp xếp các tệp Từ máy tính khoa học để làm việc hiệu quả hơn.

Đặt bàn làm việc tại đúng địa bàn

Chiếc bàn đặt ở đúng địa điểm sẽ khiến vị trí từ phía chủ nhân trở nên quyền lực hơn. 3 tọa lạc bàn đều đặt tại các tọa lạc đúng Với phong thủy quan trọng bao gồm các địa điểm ngồi hướng ra cửa chính. Với đó, vị trí ngồi vừa hướng ra cửa sổ và cửa chính là không khí tuyệt đối số một. Bàn làm việc Trong văn phòng trực diện nhà vệ sinh sẽ bị gây ra không khí xú uế, công việc sớm muộn cũng thất bại.

Những điều về tin tức phong thủy văn phòng đặc biệt khác bao gồm cự li ngồi cách cửa, chất liệu bàn, không gian trống lối di chuyển, màu sắc bàn. Cự li ngồi cách cửa càng xa thì quyền lực càng lớn. Lối đi ra vô rộng sẽ thu hút được nhiều năng lượng và khí tốt đến. nên dùng màu bàn ghế sáng màu với mong muốn làm rộng văn phòng làm việc và sử dụng bàn ghế có độ nhẵn mịn cao giúp tăng tính tiện nghi và tự do lúc làm việc.

Sử dụng những đồ bài trí hợp lý

Cũng coi như nhà tại, nên trưng bày văn phòng làm việc, bằng cách sử dụng các đồ vật thể hiện những ý nghĩa tốt hoàn hảo góp phần thu hút tài vượng và may mắn đến Trong công việc, ví dụ như sừng trâu biểu tượng cho sức mạnh và sự cạnh tranh, tranh Bách phúc đồ (bức tranh trăm phúc) để mang lại phúc khí cho người làm Với văn phòng cùng với con rồng biểu tượng cho tính điều tốt đẹp, vững trãi.

Cân bằng những nơi phòng

Sự cân bằng những nơi Từ phong thủy đều thể hiện qua sự âm và dương. Âm và dương kết hợp hòa hợp sẽ khiến không gian văn phòng trở cần phải thoả sức, không bị chói sáng, đồ đạc trong nhà không có góc cạnh, trần nhà không quá cao cũng không quá thấp…Để làm được những yếu tố trên, cần để tâm Trong việc yếu tố chỉnh ánh sáng tự nhiên quá sáng bằng cách che rèm, cùng với thắp thêm đèn Với phòng nếu nó quá tối, lựa đồ đồ đạc trong nhà linh hoạt, có giàu đường cong, trồng cây phong thủy văn phòng cũng như treo tranh thiên nhiên giúp tạo không khí làm việc tự nhiên có đủ các điều Kim, Thổ, Mộc, Hỏa, Thủy.

Chọn mua màu sắc phù hợp

Cùng với việc cân bằng không gian phòng làm việc, cần để tâm đến màu sắc văn phòng và hiệu ứng từ màu sắc tạo cho đến việc thu hút năng lượng tốt từ phía phòng làm việc. Với đó, màu kim cương nhẹ, màu đá sa thạch, màu cam nhạt, xanh lá cây là các màu sắc phong thủy phù hợp Với văn phòng làm việc quan trọng. Màu trắng đưa làm tăng độ sáng và tập trung tinh thần làm việc. Màu nâu và tính kết hợp dành cho những màu trái đất mang tăng sự ổn định cho văn phòng.

Tạo không gian làm việc thoả sức

Cuối cùng nhưng không thể không đủ Với 6 quy tắc đặc biệt đứng đầu về phong thủy văn phòng, đó là việc tạo ra vị trí làm việc nghỉ ngơi. Có khá nhiều cách với mong muốn loại bỏ sự u ám và tĩnh nặng Từ phòng làm việc. Ví dụ, có thể bật nhạc, đốt nến thơm, lựa đồ vật có góc tròn với mong muốn tăng giao thông khí, yếu tố chỉnh ánh sáng dịu mát, làm đài phun nước nhỏ cùng với đặt bể cá Trong phòng.

 

Share.