Những ‘CEO nhí’ ở Đảo kim cương

0

Ý tưởng xây dựng Đảo kim cương lý tưởng là do những các đứa trẻ 8 tuổi nghĩ ra để Kusto Home sớm hiện thực hóa.

Đặt trẻ con ở trung tâm của mọi ý tưởng thiết kế và xây dựng, các ước mơ và mơ ước hồn nhiên của trẻ đều được nhà đầu tư Kusto Home của công trình đảo kim cương giai đoạn 2 lắng nghe, chú trọng và hiện thực hóa.

Với tổng diện tích lên đến 8ha nhưng Đảo vàng dành tới 7ha cho mảng xanh, công viên, lối đi bộ bao quanh đảo tạo nên không gian không giới hạn để trẻ chạy nhảy, vui chơi giải trí.

ceo-nhi-dao-kim-cuong

Những ‘CEO nhí’ ở Đảo kim cương

Đúng như là mơ ước của các em bé 8 tuổi, Đảo kim cương sẽ có spa lớn nhất cho mẹ, vườn thiền mà ông bà sẽ thích. Trẻ em được chủ đầu tư mệnh danh là CEO nhí, vì các ý tưởng, hy vọng của trẻ về một không gian sống thoải mái, thu hút sẽ sớm trở thành hiện thực.

Khi trẻ em là những chủ đầu tư, nhà cửa không còn là tài sản mà thành môi trường sống cao cấp nhất cho những gia đình tìm kiếm niềm vui và ấm áp.

Là hòn đảo biệt lập duy nhất tại TP. HCM, Đảo vàng sở hữu khá nhiều tiện ích thượng hạng đậm chất nghỉ dưỡng như hồ bơi resort rộng rãi 2.300m2, hồ bơi thể thao với 5 làn bơi chuẩn Olympic và hồ bơi dành riêng cho trẻ em.

dao kim cuong diamond

Dự án Đảo Kim cương

Dự án Đảo Kim cương giai đoạn 2 bao gồm 5 tòa tháp mang tên 5 hòn đảo xinh đẹp nổi tiếng TG là Hawaii, Bora Bora, Maldives, Bahamas và Canary. Năm đảo nghỉ dưỡng là sự bổ sung cho tòa tháp ánh sáng tự nhiên đã hiện diện ở đây.

Trong đó, tòa tháp Hawaii thiết kế chủ đạo theo phong cách nghỉ dưỡng, lấy gia đình làm trọng tâm. Dự án cao 25 tầng với 177 chung cư sang trọng, diện tích đa dạng để khách hàng chọn lựa từ 55 m2 tới 450 m2. Và theo chủ đầu tư, cách đặt tên này thể hiện thông điệp biến Đảo kim cương thành hòn đảo nghỉ dưỡng phù hợp tại nơi phía Nam đất nước.

Share.