Những căn hộ sang trọng ven Hồ Tây chưa bao giờ hết “nóng”

0

    Với cảnh quan thiên nhiên, không khí an lành mát dịu, những kiểu kiến trúc nhà riêng tương đối bắt mắt biệt thự mới để  ở và căn hộ cho thuê liên tục được xây dựng khiến nơi ven Hồ Tây trở thành vùng đất hiếm có tại thành phố. Do đó, đây cũng là khu vực cư trú ưa thích của hầu hết người nước ngoài làm việc tại TP.

can-ho-tai-ho-tay

Căn hộ sang trọng ven Hồ Tây

Lãnh đạo Tân Hoàng Minh cho biết, khoảng không gian rộng lớn của nơi Hồ Tây và gần bên bờ sông Hồng chính vì vậy bất động sản khu vực này có sức hút riêng.

Ngoài ra, các khách hàng sạn và khu chung cư cao cấp như là Watermark, Fraiser Suite, D’. Le Roi Soleil… và hàng loạt những công trình khách hàng sạn hạng sang như InterContinental Hanoi Westlake, Sheraton Hanoi Hotel… đều nằm ở đây.

Lãnh đạo Tân Hoàng Minh cho biết, bên cạnh lợi thế tự nhiên, thời gian qua, khá nhiều chủ trương mới trong việc quy hoạch – bảo tồn cảnh quan nơi nội đô đã góp phần cho những công trình ven hồ nói chung vốn đã lợi thế nay càng được nâng cao giá cả trị. Giá bất động sản quanh hồ, đặc biệt là bán đảo Quảng An – khu vực ven hồ tiếp giáp như chỉ phát triển mà không giảm theo thị trường. Đặc biệt là các biệt thự hoặc khu căn hộ có view hồ Tây.

Không chỉ tại sản phẩm bán mà phân khúc cho thuê các khu chung cư ở đây giá bán cũng khá ổn định. Đơn cử như là dự án Fraiser Suite, Elegant Suites ở 10B Đặng Thai Mai hiện giá bán chào thuê chung cư studio là gần 50 triệu đồng một tháng còn căn ba căn phòng ngủ lên tới cả trăm triệu đồng mỗi tháng.

can-ho-co-view-ho-tay

 Hồ Tây từ trên cao nhìn xuống

Tuy nhiên, số lượng khu chung cư tại nơi Hồ Tây để bán hoặc cho thuê thời điểm này khá giảm thiểu bởi vì phê duyệt quy hoạch phân nơi hồ Tây giới hạn những tòa cao ốc. Việc xây dựng các dự án cao tầng quanh hồ được kiểm soát nghiêm ngặt, trong phạm vi 50m từ mép hồ, công trình chỉ xây tối đa 3 tầng.

“Nguồn cung ít nhưng cầu lớn khiến cho bất động sản Hồ Tây luôn khan hàng thời gian thông qua. Do vậy, công trình D’. Le Roi Soleil chào bán ra thị trường thời điểm này hưởng rất nhiều lợi thế”, Tân Hoàng Minh cho hay.

Theo vị đại diện, đây là công trình hiếm hoi ở trên bán đảo Quảng An được cấp phép xây dựng có sổ đỏ vĩnh viễn. Với 498 căn hộ cao cấp chào bán ra thị trường, chỉ sau một thời gian ngắn đã có 70% số khu chung cư được đặt mua.

Không chỉ nằm tại khu vực có môi trường sinh sống sinh thái số một Hà Nội, dự án D’. Le Roi Soleil còn hưởng trọn mọi cơ sở hạ tầng sẵn có tại nơi với các khách sạn hạng sang, các nơi Trung tâm mua sắm, các nhà hàng…Bên cạnh đó, nhân tố về thiết kế kiến trúc, nội thất đẳng cấp cùng dịch vụ lợi ích theo tiêu chuẩn 5 sao cũng góp phần làm chính vì thế sức hút của công trình này.

Để khẳng định nhãn hiệu cũng như tin cậy, Tân Hoàng Minh không ngần ngại đầu tư mạnh tay vào chất lượng dự án bằng nội thất cao cấp, tiện ích dịch vụ quản lý phát triển và nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn.

Theo đó, với gói sự hỗ trợ tài chính từ ngân hàng SHB, khách sẽ được vay 70% giá cả trị chung cư với lãi suất 0% cho đến khi nhận bàn giao nhà. Hiện dự án thi công kết cấu móng tầng hầm bốn và 5, dự định hạng mục này hoàn tất vào ngày 30/10. Hạng mục bê tông cốt thép dầm sàn đã thi công đến tầng 8.

 

Share.