Nhà giá rẻ nhưng chất lượng có đảm bảo

0

Mặc dù biết nhà giá rẻ là phân khúc được thu hút trên thị trường nhưng không phải doanh nghiệp nào cũng làm được. Chỉ có những doanh nghiệp có sự chuẩn bị trước về quỹ đất, cho thuê văn phòng, chắt chiu chi phí và tính toán kỹ mới có thể thành công ở phân khúc này.

Trong bối cảnh lệch pha cung cầu trên thị trường, khá nhiều chủ đầu tư nhanh nhạy đã bắt đầu nắm cơ hội chuyển đồ dần sang đầu tư phân khúc nhà giá trị rẻ.

Ông Ngô Quang Phúc – Phó Tổng Giám đốc Him Lam Land cho biết: “Khi đang kinh doanh thành công hai công trình thuộc phân khúc chung cư sang trọng nhưng công ty cũng đã tìm hiểu thị trường và thấy nhu cầu khu chung cư giá trị rẻ đang ở mức tương đối cao. Chỉ tính riêng ở Hà Nội.HCM với khoảng 13 triệu dân đang có khoảng 500.000 gia đình cần chỗ tại cấp thiết, mỗi năm có có 50.000 cặp vợ chồng mới cần nhà tại. đa số trong số này là các người có thu nhập tầm trung và thuộc nhóm quý vị trẻ tuổi”.

du-an-EcoLife-Capitol

“Họ có sức khỏe, trình độ chuyên môn cao, thu nhập ngày càng tăng tuy nhiên giảm thiểu là thời gian tích lũy chưa khá nhiều. Đây là một thị trường rất rộng rãi lớn, vì vậy, bên cạnh các sản phẩm cao cấp có giá ở trên 2 tỷ, chúng tôi quyết định Thi hành kinh doanh thêm những dự án có tổng số tiền thanh toán hợp lý hợp lý với nhóm khách hàng trẻ này”, ông Phúc nói thêm.

để ý ở trên thị trường cho thấy một số đơn vị cũng đang chuyển đi sang xu hướng hoàn thành nhà giá rẻ cho những gia đình trẻ. rất dễ kể tới đoàn thể Nam Long đã “bắt tay” với các nhà đầu tư Nhật Bản để thi hành dòng sản phẩm EHomeS; L&L đang đồng loạt Luôn thực hiện các căn hộ Asa Light, Âu Dương Lân Tower, The Avila; Kiến Á với dự án Citisoho II… phần đa những sản phẩm này đều có giá chào bán trên dưới 1 tỷ đồng, trải dài ở trên đương nhiên nơi Đông và Nam từ phía TP.HCM.

nhưng, theo đại diện những nhà đầu tư, cho dù biết nhà giá cả rẻ là phân khúc đắc địa ở trên thị trường tuy nhiên ko phải đơn vị nào cũng kết thúc được. Chỉ có những đoàn thể có sự chuẩn bị trước về quỹ đất, chắt chiu giá cả và tính toán kỹ mới rất dễ trở thành công tại phân khúc này.

Chẳng hạn như tại công trình Him Lam Phú An với hơn 1.000 khu chung cư có giá trị trên dưới 1 tỷ đồng ở quận 9, nhà đầu tư đã chọn những vị trí ko phải nằm ở ngay trung tâm mà chọn phát triển chuỗi chung cư này ở trên các trục con đường chính dễ dàng kết nối với trung tâm và tránh kẹt xe, giả sử như Phạm Văn Đồng, Xa Lộ thành phố Hà Nội, Võ Văn Kiệt…Ngoài ra, cho dù là dự án ở phân khúc nhà giá thành rẻ tuy nhiên chủ đầu tư vẫn đảm bảo những lợi ích như hồ bơi, nhà hàng, nhà trẻ, khu thể thao, thể hình, tuyến đường dạo bộ…cho cư dân.

“Trong bối cảnh thị trường đang có nhiều sự tìm hiểu nguồn cung dồi, cho dù có mức giá phù hợp tuy nhiên các công trình nhà chi phí rẻ vẫn cần bảo đảm chất lượng từ phía khâu quy hoạch đến xây dựng và hoàn thiện. thực hiện dự án giá rẻ tuy nhiên chất lượng ko rẻ, có như vậy mới thành công lâu dài được”, đại diện Him Lam cho biết.

Share.