Một vốn bốn lời khi đầu tư khu dự án cho thuê

0

Mới đây, CBRE đã ghi nhận các chuyển biến tích vô cùng trong việc đầu tư từ phía quý khách vào thị trường bất động sản nhờ những chính sách bán hàng thu hút dành cho các chủ đầu như: cho vay mua nhà với lãi suất ưu đãi, cam kết giới thiệu khách thuê căn hộ, các gói khuyến mãi nội thất, tặng ô tô, kim cương, miễn phí quản lý…Bên cạnh đó, mục đích mua bất động sản cũng đã có sự thay đổi, thay bởi gom hàng để “lướt sóng”, các tập đoàn hiện ở chủ yếu quan tâm chi phí dài hạn và cho thuê.

Đối trong việc lựa chọn công trình để chi phí khu dự án cho thuê, chủ đầu tư thường để ý đến những chung cư đã hoàn thành hoặc thời gian bàn giao sớm để có thể cho thuê và kiếm lợi nhuận ngay. những chuyên gia nhận định, những tập đoàn lớn, uy tín, giao nhà đúng cam kết, công trình có pháp lý rõ ràng, địa điểm đẹp, giàu tốt nhất xung quanh sẽ có lợi thế đối trong việc mua nhà cho thuê. Ngoài ra, chất lượng chung cư cũng là yếu tố bảo đảm cho chủ đầu có thể khai thác và sinh lợi nhuận với thời gian dài.

Kết quả hình ảnh cho Một vốn bốn lời khi đầu tư khu dự án cho thuê

Một vốn bốn lời khi đầu tư khu dự án cho thuê

Đi cùng sự phát triển chung từ phía thị trường bất động sản với cả nước, thời gian tiếp giáp đây thị trường bất động sản Bình Dương cũng trở nên khởi sắc nhờ vào các ảnh hưởng tích cực kì với các hiệp định thương mại thoải mái, với đó có TPP. các hiệp định này đã kéo theo một lực lượng các lao động nước Bên cạnh tới làm việc tại những khu công nghiệp trong khu đô thị mới.

Dù nhu cầu về chỗ ở lớn nhưng thực tế cấc chuyên gia nước ngoài làm việc tại những nơi công nghiệp tại Bình Dương thường thuê nhà tập hợp ở nơi xung quanh thành phố HCM vì chất lượng địa điểm tại bảo đảm nhu cầu dành cho người thuê. Vấn đề này cho thấy rằng Bình Dương hiện đang thiếu các vùng đất ở chất lượng, môi trường sinh sống hợp lý đáp ứng yêu cầu sống và làm việc từ người lao động.

Nhằm mục đích đáp ứng nhu cầu từ phía người lao động, Công ty VSIP – Sembcorp Gateway đã phát triển một công trình đem tên The Habitat từ các nhu cầu cao về tiêu chuẩn sống xanh và chất lượng được bảo đảm theo quy chuẩn quốc tế. chung cư sẽ chính thức bàn giao nhà vào quý 1/2017, giá chung cư đều cộng thêm nhờ vào tọa lạc ngay mặt bằng đại lộ Bình Dương, ngay cổng vào KCN VSIP I. Hơn thế nữa, khu dự án còn gồm những lợi ích hoàn chỉnh an toàn yêu cầu sinh sống sang trọng cho dân cư như bể tắm, công viên cây cối, căn phòng sinh hoạt cộng đồng, nhà sách, khu BBQ…kết hợp từ các đắc địa ngoại khu như là trung tâm mua sắm Aeon Mall, sân Golf Sông nhỏ, khu du lịch Phương Nam, lớp học quốc tế MMI…

Kết quả hình ảnh cho Một vốn bốn lời khi đầu tư khu dự án cho thuê

Khu chung cư Dual key tại The Habitat

Khu chung cư Dual key tại The Habitat là một từ những sản phẩm đều nhiều chủ đầu để ý lúc đánh đúng vào tâm lý người mua. Từ thiết kế cửa riêng giúp cho không gian sống được tách làm đôi và trở Vậy nên biệt lập thích hợp với các gia đình đa thế hệ hoặc người mua có thể dễ dàng cho thuê kiếm thêm nguồn thu nhập.

Từ các ưu đãi đặc biệt với tập đoàn như là tặng kèm gói nội thất bếp hoàn chỉnh gồm tủ bếp trên, dưới, bếp, máy hút khói, thiết bị nhà vệ sinh… cùng các ưu đãi miễn phí chi phí quản lý 2 – 3 năm và các quà tặng sức hút khác, căn hộ hiện đang thu hút rất nhiều tập đoàn, những chuyên gia quốc tế trong nơi Bình Dương và TP.HCM

Mời bạn xem thêm:Mua nhà giá cả rẻ: Chất lượng vẫn có thể cao

Từ mức lãi suất ngân hàng ổn định ở mức 7 – 8% và rủi ro trượt giá trị theo thời gian thì việc chi phí cho thuê với lãi suất tương đương hay hơn, cùng giá cả trị gia tăng theo thời gian, dễ dàng nhận thấy đầu tư khu căn hộ cho thuê là một hình thức chi phí dài hạn, vừa bảo đảm bảo đảm vốn vừa có giá trị sinh lợi nhuận cao.

 

Share.