Lý do căn hộ Vinhomes Metropolis Liễu Giai hút khách hàng

0

Tuy chưa ra mắt dự án tuy nhiên căn hộ cao cấp Vinhomes Metropolis Liễu Giai được xem như siêu phẩm nhà tại lớn tiếp theo của Vinhomes. Hiện nay, đã có rất nhiều thông tin xoay quanh công trình này và để tổng hợp lại, sau đây là một số những nét chính giải thích bởi sao dự án này hút khách hàng

Nơi định cư an lành

Tọa lạc gần khu Hồ Tây, nơi điều hòa khí hậu cho cả thành phố Hà Nội, Vinhomes Metropolis Liễu Giai có không gian sống ở khu này không quá chật hẹp, ít nhà cao tầng, không có nhà máy hay khu công nghiệp ở gần, không khí luôn thoáng mát quanh năm, khu căn hộ có tầm nhìn hồ đẹp.

Dự án nhà đất này của Vinhomes Nằm trên con đường Nguyễn Chí Thanh, công viên Ngọc Khánh – khu trung tâm đẹp tại thành phố. Các bạn có thể đi dạo ngắm cảnh cùng gia đình và mọi người bè ở đây bởi khoảng cách đi tới chúng rất ngắn.

căn hộ thông minh ở chung cư

Dự án Vinhomes Metropolis Liễu

Khu chung cư có địa điểm phong thủy tốt

Hầu hết các dự án nhà ở của Vinhomes được xây dựng trước đây đều gần sông hồ, dựa theo nguyên lý tiền thủy hậu sơn. Khu Royal City Nằm cạnh sông Tô Lịch, Gardenia tiếp giáp sông Nhuệ, Times City hướng sông Hồng…Và vị trí Vinhomes Metropolis Liễu Giai được bao bọc xung quanh với những hồ lớn và đẹp nhất thành phố: bên phải là Hồ Ngọc Khánh, bên trái là Hồ Tây, phía trước là hồ Thủ Lệ, phía sau là hồ Giảng Võ.

Việc Nằm cạnh nhiều hồ khác nhau khiến nơi đây có sinh khí tốt, tốt cho sức khỏe và sự nghiệp, công việc của bạn. Thêm vào nữa, cảnh quan môi trường của chúng cũng rất an lành, đẹp, khu vực mọi người có thể tụ tập vui chơi, họp mặt rất nhiều người.

phong thủy nhà ở

Căn hộ Vinhomes Metropolis Liễu

Dịch vụ quản lý căn hộ tuyệt vời

Uy tín của nhà đầu tư Vinhomes đã trở Nên nổi tiếng và là tín hiệu để góp phần bạn an tâm chất lượng dự án cũng như chất lượng dịch vụ quản lý. Những nhân tố trong dịch vụ quản lý tuyệt vời của công trình Vinhomes Liễu Giai có thể kể đến như dịch vụ hệ thống an ninh, lễ tân, nhà hàng, giải trí mua sắm…

Dich vụ về học tập là trường học Vinschool liên cấp chất lượng quốc tế là môi trường học tập hợp lý cho con em của mọi người.

Dịch vụ quản lý y tế chất lượng cao với bệnh viện Vinmec – được trang bị phương tiện hiện đại, đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiêm là các lý do để bạn mua căn hộ Central Palace…

Không chỉ có các nhân tố trên mà cả các nhân tố khác nhu thiết kế cao cấp, chất lượng khu căn hộ, phong cách hướng thiên nhiên, môi trường cộng đồng người dân có văn hóa cao giúp các bạn mở rộng rãi các mối quan hệ.

Qua bài viết về lý do căn hộ Vinhomes Liễu Giai hút khách, các bạn có thể thấy được điểm nhấn của chúng và chọn cho mình một chốn mong về.

Share.