Luxury Apartment Đà Nẵng cơ hội đầu tư sinh sống đẳng cấp

0

Nằm ngay trên trục đường Võ Nguyên Giáp, Luxury Apartment sở hữu vị trí khá đẹp ngay mặt biển, mang lại trải nghiệm mới lạ cho du khách và chủ nhân sở hữu.

Chung cư Luxury Apartment Đà Nẵng nằm trong nơi tổ hợp đẳng cấp liền kề là khách sạn Four Points By Sheraton do Tập đoàn Starwood quản lý. dự án có được địa điểm kim cương, nằm dọc theo bãi biển Mỹ Khuê đáp ứng được cả 3 tiêu chí gồm đầu tư, an cư và nghỉ dưỡng.

“Các vấn đề pháp lý được Sở Xây dựng tp Hà Nội Đà Nẵng chứng nhận đầy đủ điều kiện để bán, cho thuê theo quy định từ phía Luật kinh doanh bất động sản”, đại diện chủ đầu tư cho biết. Thông tin nhà đất, Tòa nhà có lối kiến trúc hòa với tự nhiên tuy nhiên vẫn đẳng cấp. Tổ hợp bao gồm nơi khách hàng sạn Four Points By Sheraton được quản lý bởi vì tập đoàn khách hàng sạn hàng đầu TG Stawood và khu chung cư đẳng cấp Luxury Apartment được quản lý vì Savills Việt Nam.

tong-quan-duan-Alphanam-Luxury-Apartment-da-nang

Luxury Apartment tiêu chuẩn thượng hạng 5 sao với 234 căn hộ, diện tích khu căn hộ linh hoạt 60-100m2 bao gồm 1-2 căn phòng ngủ có hướng nhìn rộng rãi mở với một mặt hướng về phía bãi biển trong xanh hiền hòa, một mặt có khả năng ngắm nhìn được toàn cảnh TP sôi động. căn hộ có đủ nội thất cao cấp và đẳng cấp như là bể bơi, nhà hàng, căn phòng tập thể hình, khu giải trí trẻ em…

Những chung cư tại Luxury Apartment do địa ốc Nhà Vuông phân phối có giá thành bán từ 39 triệu đồng một m2, trọn gói nội thất. quý vị mua Luxury Apartment sẽ được BIDV hỗ trợ lãi suất 0% trong 12 tháng, miễn phí trả nợ trước hạn trong vòng 2 năm đầu. quý khách thanh toán trước hạn 95% giá thành bán khu chung cư sẽ được hưởng mức chiết khấu 10% tính trên số tiền và số ngày thanh toán trước hạn.

Mức nguồn lợi mà nhà đầu tư cam kết đến với quý vị trong 5 năm đầu tiên là 8-10% trên giá thành bán khu căn hộ. của năm thứ 6, quý khách hưởng 85% tỷ lệ mức lời từ phía chương trình sự kiện cho thuê khu căn hộ. bên cạnh đó, nhà đầu tư sẽ tặng 10 đêm nghỉ miễn phí một năm. ngoài ra, mua trong dịp này, địa ốc Nhà Vuông dành tặng riêng cho quý khách voucher Perfect trị chi phí 50 triệu đồng từ thương hiệu nội thất sang trọng Gavis, Đức.

Share.