Kiến trúc ngôi nhà xanh tại Citibella

0

Các mảng xanh đan cài trên bức tường, hiện hữu dọc lối đi tạo nên dài màu xuyên suốt toàn nơi, giúp mỗi ngôi nhà tại Citibella luôn luôn thoáng.

Với không gian xanh kiểu mới, an ninh 24/7, mức giá tốt nhưng không tách rời khỏi tiện nghi, tiện ích hiện đại, dự án Citibella của Kiến Á Group khắc phục nhược điểm thiếu không gian sống xanh của nhà phố trung tâm.

Ông Hồ Hữu Xuyên, Phó tổng giám đốc Tập đoàn Kiến Á, đơn vị tăng Citibella cho biết: “Ngoài lợi thế cách quận 1 tầm 15 phút chạy xe, Citibella hút người mua bởi vì không gian rộng rãi với diện tích dùng lên đến 170m2, kiến trúc xanh theo dạng mở độc đáo giúp ngôi nhà luôn thoáng mát, mát mẻ. Bên cạnh đó, mảng xanh được bố trí khắp toàn khu cũng là một điểm cộng cho nơi nhà phố này”.

kien-truc-nha-xanh

Kiến trúc ngôi nhà xanh  tại Citibella

5 năm trở lại đây, trong bối cảnh biến đổi khí hậu toàn cầu, mặt trái của quá trình đô thị hóa, kiến trúc xanh được người mua đón nhận. Nắm bắt xu hướng này, nơi chung cư mới thuộc các quận 2, quận 7… nhờ lợi thế quỹ đất sạch và rộng rãi, nhiều nhà đầu tư, đơn vị tăng đã không ngần ngại đầu tư mảng xanh cho các dự án của họ, góp phần đem tới các lựa chọn tốt hơn về mặt không gian sống cho người mua.

Các mảng xanh đan cài trên các bức tường phối hợp cây xanh dọc lối đi tạo ra dài màu xuyên suốt toàn nơi, giúp mỗi ngôi nhà tại Citibella luôn luôn thông thoáng. Đồng thời, với kiến trúc nhà kính tối giản, hiện đại góp phần mở rộng rãi view tối đa từ bên trong, thêm vào đó khiến ngôi nhà tràn ngập ánh sáng. Nhờ vào đó, Citibella với mức giá bán tầm ba tỷ đồng mỗi căn vẫn luôn luôn được người mua ưu ái lựa chọn giữa rất nhiều công trình nhà phố trên địa bàn quận 2 bây giờ.

Trong một hội thảo về quy hoạch chung cư tại Việt Nam, Michael Douglass, Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu Toàn cầu hóa, Đại học Tổng Hợp Hawaii (Mỹ) phát biểu: “Một không gian tốt không chỉ là nơi con người tiếp giáp gũi với thiên nhiên, mà còn là nơi có thể góp phần họ tương tác tốt với nhau và hưởng mọi vấn đề kiện tốt nhất để tăng toàn diện mọi mặt”.

phoi-canh-du-an-citibella

Phối cảnh kiến trúc ngôi nhà xanh  tại Citibella

Với địa điểm tọa lạc ở tâm điểm nơi đô thị Cát Lái, Citibella hội tụ đầy đủ các điều kiện này. Không chỉ gia tăng mạnh mẽ như một đô thị mới hiện đại, năng động với đầy đủ khả năng về kinh tế, tài chính, y tế, giáo dục, khoa học công nghệ… tại đây, hệ thống lớp học cấp quốc gia từ mẫu giáo đến trung học đã đi vào hoạt động, công viên trung tâm, công viên nội nơi, trung tâm thương mại… đang dần được hình trở thành. Song song đó là tốc độ hoàn thành nhanh chóng của các khu cư dân như Ventura, Citihome, Citibella… để sẵn sàng thành 1 khu vực đáng sinh sống nhất Hà Nội.

Từ  ngôi nhà xanh  tại Citibella, dân cư chỉ mất khoảng 2 – 10 phút để tiếp cận cụm trường học, Trung tâm mua sắm nội khu và công viên trung tâm với diện tích lớn. Đồng thời, từ đây cũng có thể nhanh gắn kết đến những lợi ích liền kề như Metro, Big C, Parkson, Vincom Mega Mall, Trung tâm thể dục thể thao Rạch Chiếc (sắp xây dựng), bệnh viện Quốc tế Phúc An Khang…

Kiến Á Home Expo, chương trình sự kiện trải nghiệm và sở hữu không gian chất lượng với nhiều ưu đãi đặc biệt của Kiến Á Group sẽ diễn ra tại phố thương mại nghệ thuật Galleria (18A Nguyễn Hữu Thọ, Nam Sài Gòn) vào 8h đến 18h những ngày từ 23 đến 25/9/2016. Chương trình sự kiện là nơi giới thiệu và mở bán những sản phẩm chung cư, nhà thấp tầng do Kiến Á tăng. Bên cạnh đó, đơn vị tổ chức sẽ có khá nhiều quà tặng hấp dẫn và giá bán trị dành cho khách hàng tham quan và mua nhà.

Share.