Khu vườn dưỡng sinh theo phong cáchNhật Bản tại Royal City

0

Với mong muốn nâng cao chất lượng sống ở khu đô thị Vinhomes Royal City, đáp ứng nhu cầu của cư dân trong khu đô thị cao cấp này nhà đầu tư Vinhomes vừa công bố sẽ lại tiếp tục đầu chi phí hơn 30 tỷ đồng để nâng cấp các khu vườn dưỡng sinh trên cao ở các block nhà, biến chúng thành khu vườn mang phong cách Nhật Bản. Các cư dân nơi đây cũng như khách bên ngoài sẽ có cơ hội trải nghiệm phong cách vườn dưỡng sinh nhật bản ngay tại Hà Nội, Việt Nam. Chắc hẳn đây sẽ là một trải nghiệm vô cùng thú vị và được nhiều người chờ đón.

vuon-duong-sinh-royal-city

 Khu vườn dưỡng sinh  theo phong cáchNhật Bản tại Royal City

Điểm thu hút là khu vườn đi dạo Kaiyu Shiki Teien và Vườn đá khô Karensansui, Royal City là khu đô thị đầu tiên với khu vườn dưỡng sinh theo phong cách Nhật trên nóc những block căn hộ, đem tới phong cảnh độc đáo cho block nhà.

Vườn Kaiyu-Shiki-Teien là kiểu vườn cuộn có hồ nước; đường dạo; vườn mê cung; vườn tre; cây cảnh; tiểu cảnh; khu thiền…. Đây là kiểu vườn được thiết kế độc đáo phục vụ cho việc đi dạo, đem lại sinh khí mới và môi trường trong sạch cho người tham quan, tạo cảm giác thư thái, yên bình cho con người. Thiên nhiên như bao trùm toàn bộ khu vườn khiến những mệt mỏi tan biến, theo gió mà cuốn đi.

Phoi-canh-vuon-duong-sinh-Nhat-Ban

Vườn đá khô Karensansui mang đậm màu sắc Phật giáo Thiền Tông

Không chỉ có thế, đối lập có Kaiyu-Shiki-Teien, vườn đá khô Karensansui mang đậm màu sắc Phật giáo Thiền tông (vườn thiền), đạt tới đỉnh cao về nghệ thuật trừu tượng với vẻ đẹp khéo léo, sâu sắc của những vật liệu đơn thuần như đá, cát, tre; vườn cảnh, tiểu cảnh; cầu đá…. mỗi khu vườn thiền Karensansui được biết đến như một liệu pháp thanh lọc tâm hồn, cực kỳ thích hợp để thư giãn và tìm lại sự cân bằng cho cuộc sống nhờ vậy bạn sẽ tràn đầy năng lượng cho một ngày  mới, sẵn sàng chào đón thử thách phía trước.

Đơn vị thiết kế là Đại Công ty CPG – tập đoàn thiết kế danh tiếng đến từ Singapore, với số vốn đầu tư là 30 tỷ đồng. Đây sẽ lẽ không gian giải trí , tập Gym, dưỡng sinh cho mỗi người dân và cũng thuộc nơi giao lưu, kết nối, nâng cao cường tình đoàn kết mọi người lại gần nhau hơn và gần thiên nhiên hơn. Khu vườn dưỡng sinh  theo phong cách Nhật Bản tại Royal City hứa hẹn sẽ là một điểm đến lý tưởng cho các gia đình vào dịp cuối tuần.

Share.