Khách hàng được gì khi mua căn hộ 378 Minh Khai?

0

Để thu hút khách hàng, ngoài những điểm cộng về dự án, chủ đầu tư còn đưa ra các chính sách hấp dẫn để kích cầu khách hàng và 378 Minh Khai cũng không là trường hợp ngoại lệ. Sở hữu vị trí đắc địa nhất đất Hà Thành, mang thiết kế thông minh số 1, tiện nghi bậc nhất là chưa đủ, mua căn hộ 378 Minh Khai, khách hàng còn nhận được vô số chính sách khuyến mãi hấp dẫn mà hiếm dự án nào dám “chịu chơi” như vậy.

mua-can-ho-378-minh-khai

Mua căn hộ 378 Minh Khai nhận ưu đãi cực khủng

Phá vỡ kỉ lục về giá bán mềm nhất trên thị trường, các căn hộ tại 378 Minh Khai hiện tại được chào bán với mức giá khá hấp dẫn, chỉ từ 30 triệu đồng/m2. Chưa hết, khi mua 378 Minh Khai quý khách hàng còn nhận được những chính sách hấp dẫn như:

+ Được hỗ trợ vay vốn đến 85% giá trị căn hộ với lãi suất cực sốc

+ Tặng miễn phí 5 năm phí dịch vụ khi bàn giao căn hộ

+ Nhận chiết khấu cực khủng khi thanh toán sớm

+ Tặng ngay gói full nội thất cao cấp  khi tham quan nhà mẫu

Còn rất nhiều chính sách hấp dẫn khác mà chúng tôi tin bạn sẽ không tìm được một dự án thứ 2 nào tại Hà Nội chiều lòng khách hàng đến thế. Nhưng hơn hết, điều quan trọng nhất mà khách hàng nhận được là một không gian sống đẳng cấp, xứng đáng với đồng tiền mà bạn bỏ ra.

Để không mất thêm bất cứ khoản phát sinh nào khi mua căn hộ 378 Minh Khai, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với đơn vị phân phối độc quyền dự án theo Hotline: 090.4614.866

Share.