Grand World Phú Quốc – Biệt thự triệu đô hấp dẫn

0

Chính sách cam kết lợi nhuận hấp dẫn, vị trí đắc địa, thiết kế kiến trúc độc đáo là các yếu tố khiến khách hàng cân nhắc khi tìm hiểu đầu tư vào công trình này.

Chính sách cam kết sinh lời hấp dẫn

Khi sở hữu biệt thự triệu đô tại Grand World Phú Quốc và tham gia chương trình sự kiện cho thuê, khách hàng sẽ được nhà đầu tư LDG Group cam kết chia ngay 30% lợi nhuận giá trị biệt thự khi ký hợp đồng và 85% lời sau thuế hàng năm. Đây là chương trình sự kiện cam kết chia ngay lợi nhuận duy nhất trên thị trường hiện nay, thể hiện sự tự tin vào khả năng khai thác hiệu quả của công trình sau khi đưa vào khai thác.

goc-trai-grand-world

Grand World Phú Quốc

Hoặc khách chọn phương án phân chia 85% lời (tối thiểu 10% giá trị hợp đồng biệt thự mỗi năm) trong vòng 10 năm đầu. Chỉ sau 10 năm, người mua đã thu lại toàn bộ vốn ban đầu và “lãi” thêm một căn “biệt thự triệu đô” cộng với 20 ngày nghỉ dưỡng miễn phí mỗi năm.

Từ phương diện tài chính, phương án thứ nhất tạo nên dòng tiền tốt hơn góp phần tối đa hóa nguồn vốn đầu tư ban đầu. Đây cũng là điểm khác biệt của LDG Group hấp dẫn chú ý của nhiều nhà đầu tư trên thị trường bất động sản biệt thự nghỉ dưỡng

Để đảm bảo giá cả trị gia tăng và hiệu quả kinh doanh sau khi đưa vào hoạt động, nhà đầu tư LDG Group đã ký kết hợp đồng hợp tác với nhà quản lý khách sạn chuẩn quốc tế Absolute Hotel Services AHS.

Đây là một trong các công ty quản lý và có được những nhãn hiệu khách hàng sạn, resort tăng nhanh chóng nhất tại châu Âu, châu Á, như là Indonesia, Ấn Độ, Oman Thái lan, Việt nam.

Chuỗi biệt thự thuộc dự án Grand World sẽ đem nhãn hiệu 5 sao chuẩn quốc tế Eastin Grand. Đây là thương hiệu khách sạn, resort đẳng cấp thể hiện sự sang trọng mang tầm vóc 5 sao chuẩn quốc tế trong toàn bộ những dịch vụ khai thác, vận hành, phục vụ chuyên nghiệp của toàn chuỗi biệt thự mà chủ đầu tư hướng tới.

Việc phát triển trưởng vượt bậc cả số lượng và năng lực khai thác buồng căn phòng đem nhãn hiệu Eastin Grand khiến góp phần AHS đã tạo dựng được uy tín của mình ở trên thị trường nghỉ dưỡng quốc tế. Với kinh nghiệm và mạng lưới trải rộng từ châu Âu, châu Á nói chung và ở Việt Nam nói riêng, AHS sẽ cùng với LDG Group góp phần tăng nguồn khách hàng và nâng cao năng lực khai thác giúp đem đến lợi ích cao nhất cho khách hàng đầu tư.

khu-nghi-duong-hang-dau

Khu nghỉ dưỡng biệt thự triệu đô hấp dẫn

Vị trí chiến lược ở Bãi Dài, Phú Quốc

Với bất động sản nghỉ dưỡng, vị trí là yếu tố quan trọng đầu tiên thu hút các nhà đầu tư. Chuỗi “biệt thự triệu đô” Eastin Grand thuộc dự án Grand World tọa lạc ngay trung tâm khu vực Bãi Dài được quy hoạch thành nơi dịch vụ đẳng cấp của Phú Quốc. Toàn công trình có vị trí chiến lược và vàng bởi vì Tọa lạc liền kề khu casino quốc tế, hệ thống nơi vui chơi Vinpearl, sân golf 27 lỗ và đối diện công viên vườn thú Safari lớn thứ 2 thế giới…

Nhà đầu tư công trình cho hoặc, đây là vị trí chiến lược và là một trong địa điểm đẹp nhất của Phú Quốc, bởi vì vậy giá trị sản phẩm bất động sản ở nơi này nói chung và toàn công trình Grand World nói riêng sẽ phát triển trong tương lai tiếp giáp.

Thiết kế độc đáo và khác biệt

Điểm khác biệt các chủ đầu tư đánh giá bán cao của chuỗi “biệt thự triệu đô” Eastin Grand thuộc dự án Grand World là thiết kế hướng tới giữ lại nguyên vẹn hệ sinh thái tự nhiên tại Phú Quốc. Vẻ đẹp của loài tràm bông trắng thứ sinh đã tồn tại hàng trăm năm, cùng vịnh biển, hồ nước tự nhiên rộng hơn 7ha và hơn 1km bãi biển trong vắt đẹp như thiên tuyến đường.

Vào ngày 10/9 tại khách hàng sạn Melia Hà Nội, LDG Group sẽ chính thức ra mắt và ra mắt khu biệt thự Melaleuca, là một phân khu trong “chuỗi biệt thự triệu đô” Eastin Grand,

Khu biệt thự Melaleuca tọa lạc trong tổng thể dự án Grand World. những biệt thự này thiết kế tựa như là bông tràm trắng đang bung nở hoa. Lấy cảm hứng từ các chất liệu rừng và biển Phú Quốc Chính vì vậy thiết kế mang phong cách cổ điển, thượng hạng, vừa đạt chuẩn 5 sao Quốc tế tuy nhiên vẫn cực gần gũi thiên nhiên.

Toàn dự án Grand World Phú Quốc do LDG Group làm chủ đầu tư có tổng quy mô 85,3ha, vốn đầu tư 7.500 tỷ đồng. công trình bao gồm 447 biệt thự nghỉ dưỡng, khu Bungalow, Condo-Resort… toàn bộ đều đc định vị 5 sao chuẩn quốc tế.

Trong ngày mở bán và ra mắt 10/9, chủ đầu tư LDG có chính sách ưu đãi hấp dẫn góp phần nhà đầu tư tiết kiệm đến một tỷ đồng cho mỗi căn biệt thự.

Theo nhà đầu tư, với các yếu tố trên, dự án “biệt thự triệu đô” Grand World hứa hẹn là một kênh đầu tư tiềm năng không thể bỏ thông qua ở Phú Quốc.

Share.