Dự án hạng sang với hai mặt bằng trung tâm thành phố

0

Theo khảo sát mới đây cho thấy, các công trình hạng sang nơi trung tâm đang có sức hút đặc biệt với khách mua nhà dự án.

Trong đó, đặc biệt cần phải kể đến công trình Millennium có được địa điểm đắt giá với 2 mặt tiền con đường Bến Vân Đồn và Nguyễn Hữu Hào ven sông Sài Gòn thơ mộng.

tam-nhin-phon-hoa

Dự án ven sông Sài Gòn thơ mộng

Hút khách vì địa điểm vàng ngay trung tâm

Theo phân tích của những chuyên gia bất động sản, tâm lý của khách hàng đều mơ ước có chốn an cư tại khu vực mà cơ sở hạ tầng giao thông tăng để việc đi lại dễ dàng dàng; các lợi ích từ khu mua sắm, khu vui chơi giải trí, ăn uống tới nơi chăm sóc sức khỏe, giáo dục đều được đầu tư xây dựng đủ với tiêu chuẩn sang trọng quốc tế.

Theo xu hướng này thì những dự án hạng sang nơi trung tâm thủ đô luôn là lựa chọn số một của khách. Trong đó, phải nói tới công trình Millennium sở hữu địa điểm vàng với 2 mặt tiền con đường Bến Vân Đồn và Nguyễn Hữu Hào ven sông Sài Gòn thơ mộng.

Được coi là chứng minh mạnh mẽ của tiêu chí về vị trí đối với sản phẩm bất động sản hạng sang, dự án Millennium đang có sức hút lớn với khách mua nhà. Từ công trình dân cư chỉ mất 2-5 phút để tới trung tâm quận một, khoảng 7-10 phút đến quận 5 và quận 7. Nhờ đó cư dân rút thuận tiện trong việc đi lại, rút ngắn thời gian đi lại mà thay vòa đó dành gian chăm sóc bản thân, gia đình và thừa hưởng đời sống.

du-an-hai-mat-giap-song

Dự án Millennium đang có sức hút lớn với khách mua nhà

Vấn đề đặc biệt Thêm vào đó là ở vị trí kim cương này, chủ đầu tư – Thương hiệu bất động sản Masteri đã phối hợp với Công ty PTW – một công ty kiến trúc bậc nhất thế giới kiến tạo ra một không gian sống sông hoàn hảo – một không gian riêng tư đẳng cấp giữa lòng TP sôi động.

Theo đó, khách tìm thấy tại Millennium sự kết tinh tuyệt vời giữa giữa phong cách thiết kế với nét đẹp tinh tế của tiện nghi nội thất, nhằm mục đích tạo ra không gian cao cấp, riêng tư số một cho chủ nhân và gia đình vững bền theo thời gian.

30% chung cư được đăng ký mua trong lễ giới thiệu công trình

Sức hút của Millennium đã được thể hiện qua con số cụ thể khi có tới 700 người tham gia trong lễ giới thiệu công trình vào tuần cuối tháng 7 vừa thông qua và 30% chung cư đã được đăng ký mua trong buổi sáng.

Anh Vinh Nguyễn chia sẻ: “Tôi thực sự bị thuyết phục vì vị trí trung tâm đắt giá bán 2 mặt bằng đường ven sông. Hơn nữa, công trình này còn có thiết kế nổi bật thượng hạng nhất ở trung tâm Hà Nội như là chủ đầu tư giới thiệu”.

Bên cạnh địa điểm kim cương, thiết kế bền vững theo thời gian thì Millennium còn thuyết phục khách hàng bởi hội tụ tiện nghi sinh sống cao cấp và thiết lập giá cả trị xứng tầm cho chủ nhân.

ho-boi-can-ho-millennium-quan-4

 Bể bơi tại dự án Millennium

Theo đó, chủ nhân sẽ được thừa hưởng hàng loạt tiện ích nội nơi cao cấp như tiền sảnh lobby tiêu chuẩn 5 sao, khu căn hộ có lối đi riêng biệt, căn phòng tập Gym và hồ bơi cùng chất lượng dịch vụ, những tiện ích cộng đồng theo một cao cấp khác biệt.

Không chỉ vừa lòng vì đẳng cấp khác biệt của Millennium, rất nhiều khách có mặt ở buổi mở bán còn ấn tượng với chính sách ưu đãi cho khách hàng. Trong vai trò là nhà tài trợ vốn và quản lý tài chính cho Millennium, Techcombank sẽ cung cấp những sản phẩm tài chính hấp dẫn và linh hoạt nhất cho khách hàng mua chung cư.

Theo đó, Techcombank triển khai gói vay hỗ trợ 3 không rất hấp dẫn: không lãi suất, không trả gốc, không phí trả nợ khi đăng ký có được căn hộ ở Millennium. khách hàng chỉ cần thanh toán trước 950 triệu đồng, phần còn lại vay ngân hàng (đến 70% tổng giá bán trị căn hộ) và thế chấp bằng chính chung cư đã mua. Không các thế, Techcombank còn cho phép khách hàng chỉ cần thanh toán 30% giá bán trị khu chung cư cho tới lúc nhận nhà

Share.