Dự án hai mặt tiền Millennium

0

Có được địa điểm đắc địa cùng hạ tầng đồng bộ, tiện ích đẳng cấp, dự án  hai mặt tiền Millennium  được kỳ vọng mang lại khả năng sinh lợi nhuận cao cho chủ đầu tư.

Dự án Millennium có 2 mặt tiền giáp tuyến đường Bến Vân Đồn và Nguyễn Hữu Hào ven sông Sài Gòn. Từ đây, người dân chỉ mất 2-5 phút để tới trung tâm quận một, khoảng 7-10 phút tới quận 5 và quận 7. Dân cư có thể rút ngắn khoảng cách di chuyển để dành trọn thời gian chăm sóc bản thân, gia đình và tận hưởng đời sống.

can-ho-tien-ich-millennium

Dự án  hai mặt tiền Millennium

Ngoài ra, dự án còn được Techcombank bảo lãnh và quản lý tài chính. Ngân hàng này đưa ra gói hỗ trợ tài chính “3 không”: không lãi suất, không trả gốc, không phí trả nợ cho đến khi bàn giao nhà. Như là vậy, nếu mua khu căn hộ Millennium, khách hàng sẽ không phải trả nợ gốc và lãi cho đến khi nhận nhà. Ngoài ra, khách hàng mua nhà có thể xoay vòng vốn, trả hết cho ngân hàng trước lúc nhận nhà cũng sẽ không bị tính phí trả nợ trước hạn, tiết kiệm được khoản tiền khá để đầu tư cho tương lai.

Cũng như khá nhiều gói hỗ trợ khác, khách mua khu chung cư Millennium có thể sử dụng chính khu căn hộ đã mua thế chấp để vay tối đa đến 70% tổng giá cả trị. toàn bộ những ưu đãi này sẽ góp phần khách mua nhà và chủ đầu tư có thời gian xoay vòng vốn và thanh toán linh hoạt.

Theo chủ đầu tư dự án, với quỹ đất hạn hẹp, các dự án hạng sang có vị trí đắc địa tại trung tâm ngày càng hiếm. những BĐS ở khu vực trung tâm quận một ngày càng tăng giá cả trị bởi có được địa điểm tiện lợi, giao thông, hạ tầng đồng bộ cùng lợi ích sang trọng. Hơn thế nữa, khách hàng mua nhà để tại cũng tìm thấy nơi an cư thích hợp với đầy đủ lợi ích và hơn hết là cơ hội đầu tư sinh lời cao.

can-ho-sang-trong

Dự án  Millennium

Anh Nguyễn Hữu Đức, một chủ đầu tư bất động sản ở thành phố HCM cho biết, thực tế, người mua hay những người có nhu cầu thuê nhà hạng sang để ở đều mơ ước tìm kiếm một không gian thư giãn phù hợp, thuộc trung tâm để thuận lợi đi lại tuy nhiên vẫn cần phải bảo đảm sự riêng tư cần thiết. tất cả các tiêu chí này lại đều tìm thấy tại một số công trình khu vực liền kề trung tâm tài chính của quận 1. Vấn đề đặc biệt nữa khiến các căn hộ khu vực liền kề trung tâm tài chính có sức hút lớn với khách thuê nhà để tại là chi phí thuê hàng tháng được xem như hợp lý hơn nhiều so với các công trình hiện hữu ở lõi quận 1.

Theo đại diện chủ đầu tư, người thuê các căn hộ hạng sang với lợi ích tương đồng khu vực liền kề trung tâm tài chính cần phải chi trả khoảng 1.500-2.000 USD tại dự án  hai mặt tiền Millennium . Nhu cầu thuê khu căn hộ hạng sang nơi liền kề trung tâm là “hiện hữu” và ngày càng có xu hướng gia tăng chính là cơ hội lớn cho những chủ đầu tư. Hơn thế nữa, chi phí bỏ ra để sở căn hộ cho thuê khu vực liền kề này cũng vừa tầm tay với số đông chủ đầu tư tầm trung và bé. bởi vì thế, không ít nhà đầu tư đã nắm bắt lấy cơ hội này để “xuống tiền”.

Share.