Đất nền Phổ Yên Thái Nguyên, hướng đi mới của giới địa ốc

0

Khi quỹ đất tại trung tâm thành phố Thái Nguyên ngày càng hạn hẹp và giá cả đắt đỏ và lần lượt về tay các “ông lớn”, nhiều người trong giới “địa ốc” lại chọn lựa cho mình một hướng đi mới, đó là khai thác thị trường bất động sản tại các huyện, thị xã và đất Phổ Yên Thái Nguyên là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của họ.

Nhận thức được tình hình và xu hướng phát triển của thị trường bất động sản năm 2018, nhiều đại gia địa ốc đã lựa chọn cho mình thị trường đất Phổ Yên Thái Nguyên để phát triển.

dat-pho-yen-thai-nguyen

Đất Phổ Yên Thái Nguyên

Thị xã Phổ Yên Thái Nguyên hiện là khu vực có nhiều dự án khu đô thị được quy hoạch. Điểm chung của các dự án này là một mặt vừa tận dụng được sự tiện lợi trong kết nối giao thông với Hà Nội qua tuyến cao tốc Hà Nội – Thái Nguyên, mặt khác khai thác dòng sản phẩm bất động sản đất nền mà nhiều doanh nghiệp đi trước còn bỏ ngỏ.

Với lượng lớn khách hàng là doanh nhân, chuyên gia, kỹ sư, người lao động, người dân địa phương đang sinh sống tại Phổ Yên và làm việc tại các khu công nghiệp. Mặt khác, đây chính là thị trường đầy tiềm năng, là một trong những thị xã thu hút vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) cao nhất cả nước, đặc biệt là Tập đoàn Samsung, thu hút hàng chục nghìn chuyên gia, người lao động khắp nước.

Đây chính là những dấu hiệu dự báo cho một năm 2018 mang lại nhiều chuyển biến tích cực cho thị trường nhà đất Phổ Yên Thái Nguyên.

>>> Tham khảo thêm: Tình hình đất Thái Nguyên thời điểm cận Tết 2018

Share.