Chủ đầu tư uy tín của dự án 379 Điểm Thủy Thái Nguyên

0


Công ty TNHH Phát triển Đô thị và xây dựng 379 là chủ đầu tư của dự án 379 Điểm Thủy, có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển bất động sản, công ty đã cung cấp hàng loạt các sản phẩm BĐS uy tín, chất lượng ra thị trường tạo nên niềm tin của đông đảo khách hàng.

Chủ đầu tư dự án 379 Điềm Thủy

Được thành lập bởi các cổ đông giàu nhiệt huyết trong lĩnh vực kinh doanh thương mại và bất động sản, công ty TNHH Phát triển Đô thị và Xây dựng 379 là doanh nghiệp hoạt động chính trong lĩnh vực: Phát triển bất động sản.

Chủ đầu tư uy tín của dự án 379 Điểm Thủy
Công ty TNHH Phát triển đô thị và xây dựng 379 là chủ đầu tư của dự án 379 Điểm Thủy

Hiện nay, Công ty đang tham gia đầu tư nhiều dự án với quymô lớn như: Dự án Khu đô thị 379: 8 ha tại TP.Thái Bình, Khu nhà ở cho CBCS Tổngcục Cảnh sát – Bộ Công an quy hoạch hơn 2ha tại Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội; Văn phòng làm việc và nhà ở thấp tầng tại Quận Thanh Xuân, Hà Nội; Dự án nhà ở xã hội tại Phường Tiền Phong, TP. Thái Bình….

Dự án 379 Điểm Thủy là “đứa con” tâm huyết của vị chủ đầu tư này được phát triển tại xã Điềm Thủy, Phú Định, Thái Nguyên. Nhằm hướng đến giải quyết nhu cầu nhà ở chất lượng, hiện đại cho người lao động, người có thu nhập thấp, đang sinh sống và làm việc tại huyện Phú Định, Thái Nguyên.

Nơi đây, được quy hoạch hiện đại, đồng bộ, cơ sở hạ tầng pháttriển sẽ tạo nên một khu dân cư mới quy tụ cộng đồng dân cư giàu mạnh, văn minh, gắn kết.

Dự án 379 Điềm Thủy –Khu đô thị khép kín đáng sống

Vị trí dự án 379 Điềm Thủy được xây dựng trên diện tích hơn 4 ha, quy mô bao gồm 98 căn nhà liền kề và 6 tòa chung cư cao 9 tầng, cung cấp 1.400 căn hộ hiện đại có diện tích từ 40 – 50 – 60 m2. Tập trung hơn 4.000 cư dân sinh sống tạo nên một khu dân cư hiện đại, năng động của tỉnh Thái Nguyên.

Chủ đầu tư uy tín của dự án 379 Điểm Thủy
Dự án 379 Điểm Thủy mang đến cuộc sống chất lượng cho cư dân.

Là dự án nhà ở hướng đến những người lao động, người có mức thu nhập trung bình, nên các sản phẩm tại dự án 379 Điểm Thủy có mức giá vô cùng hợp lý, mà vẫn đảm bảo cho cư dân có được cuộc sống tiện nghi, chất lượng, an bình.

Tại 379 Điềm Thủy được tích hợp chuỗi tiện ích vượt trội, góp phần tạo nên phong cách sống chuẩn mực hiện đại cho cư dân như:

  • Hệ thống công viên & hồ điều hòa, quảng trường nước, khuôn viên & vườn hoa bốn mùa,… mang đến không gian sống xanh gần gũi thiên nhiên.
  • Trung tâm thương mại, shop mua sắm, quán café,siêu thị,… ngay tầng 1 chung cư và nhà liền kề đáp ứng những nhu cầu thiết yếu hàng ngày của cư dân chỉ gói gọn vài bước chân.
  • Khu thể thao, sân bóng, phòng Gym & Spa, khu vui chơi trẻ em,… sẽ là địa điểm để các thành viên gia đình được rèn luyện và nâng cao tinh thần và sức khỏe.
  • Khu sinh hoạt chung được xem không gian tạo điều kiện cho cư dân tại dự án có cơ hội gặp gỡ, giao lưu và kết nối tạo thành cộngđồng gắn kết, văn minh và tiến bộ.

Kiến tạo một cuộc sống chất lượng, bình yên cho hàng nghìn cư dân ở 379 Điểm Thủy là mục tiêu hướng đến phát triển dự án của chủ đầu tư.Quý khách hàng quan tâm đến dự án, vui lòng liên hệ với chúng tôi hoặc đăng kýđể nhận thông tin mới nhất tại: https://379diemthuy.com/

Share.