Cập nhật thông tin Golden Field tháng 10

0

Golden Field Mỹ Đình có được địa điểm vàng tại lô đất ở ngã tư Hàm Nghi và Nguyễn Cơ Thạch tuyến phố đẹp và gia tăng phát triển hàng đầu của Mỹ Đình – Hà Nội. Chỉ cách 300m là đến tuyến đường Hồ Tùng Mậu, gắn kết những đường giao thông vô cùng quan trọng như: con đường vành đai 3, tuyến đường Lê Đức Thọ vậy nên người dân ở Golden Field có thể dễ dàng kết nối với các nơi khác của thành phố Hà Nội thành phố.

tien-do-chung-cu-golden-field-home-3

Vị trí và lợi ích dự án
Golden Field Mỹ Đình sở hữu địa điểm đắc địa tại lô đất tại ngã tư Hàm Nghi và Nguyễn Cơ Thạch tuyến phố đẹp và gia tăng số 1 của Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội. Chỉ cách 300m là đến con đường Hồ Tùng Mậu, gắn kết các con đường giao thông vô cùng quan trọng như: con đường vành đai 3, con đường Lê Đức Thọ nên dân cư ở Golden Field có thể dễ dàng gắn kết với những nơi phát triển khác của thành phố Hà Nội Hà Nội.

Công trình Golden Field được thừa hưởng tất cả tiện ích và hà tầng của nơi đô thị Mới Mỹ Đình II:
– Chỉ cách 500m là đến bến xe Mỹ Đình và con đường vành đai 3.
– Chỉ mất 10 phút đi xe là tới Trung tâm Hội nghị Quốc gia, siêu thị Big C.
– Gần những lớp học chất lượng cao như: trường cấp 1, Trung học Lômônôxốp, Lê Quý Đôn.
– Chỉ 5 phút đến bệnh viện thể thao, bệnh viện 19/8 và những công viên cây xanh quanh nơi chung cư Mỹ Đình và những khu vực lân cận.

Căn hộ Golden Field có quy mô gồm một tòa tháp cao 30 tầng trong đó có 03 tầng hầm, 07 tầng trung tâm thương mại, văn căn phòng cho thuê và 23 tầng chung cư cao cấp có diện tích từ 70 – 115 m2 tương ứng với những căn hộ từ 2-3 phòng ngủ.

Toàn bộ những khu chung cư Golden Field được thiết kế hiện đại, khoa học tận dụng được tối đa những công năng dùng kết hợp với rất nhiều tiện ích vượt trội, Golden Field Mỹ Đình sẽ đem đến không gian thư giãn và đầy đủ tiện nghi cho người dân nơi đây.

– Khu trung tâm thương mại hiện đại cao cấp.
– Nơi nhà hàng thượng hạng với đã dạng các món ăn truyền thống cho đến hiện đại.
– Hệ thông phòng tập thể hình hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế với đầy đủ các thiết bị luyện tập như máy chạy bộ, xe đạp, chèo thuyền,…

Share.