Căn hộ xinh The TWO Residence

0

Thật dễ dàng hơn bao giờ hết để sở hữu căn hộ The TWO Residence. Chỉ cần thanh toán trước 25% giá trị căn hộ, khách hàng được hỗ trợ vay vốn lên tới 75% với mức lãi suất ưu đãi 0% cho đến khi nhận nhà.

Đa không gian chỉ với căn hộ chưa đến 80m2?

Điều này tưởng chừng như khó đối với các khách hàng sở hữu căn hộ chung cư khi các dự án hiện nay có diện tích chưa đến 80m2. Ngoài các phòng chức năng thông thường, những căn hộ chung cư thường thấy chỉ có 2 phòng ngủ và rất khó cho gia chủ bố trí thêm một phòng chức năng khác theo nhu cầu của gia đình. Đối với những hộ gia đình trẻ hoặc những hộ gia đình đa thế hệ, nếu muốn có thêm không gian sống, thường cần tới những căn hộ lớn, đó là điều khó trở thành hiện thực nếu điều kiện kinh tế không cho phép.

F-twoResidence

Căn hộ xinh The TWO Residence

Nắm bắt được tâm lý trên của khách hàng, Chủ đầu tư Gamuda Land Việt Nam xây dựng The TWO Residence theo mô hình căn hộ hiện đại, sang trọng với không gian sống trong lành, văn minh và chất lượng, cùng hệ thống tiện ích vượt trội. Đặc biệt, The TWO Residence nhận được sự quan tâm đặc biệt khi sở hữu mô hình căn hộ 2+1 linh hoạt, tích hợp đa chức năng, đa tiện ích. Với loại hình căn hộ này, các khách hàng có thể tối ưu hóa không gian sống của gia đình với diện tích căn hộ chưa đến 80m2. Ngoài 2 phòng ngủ, gia chủ có thể thiết kế thêm không gian sinh hoạt cho cả gia đình với phòng “+1”, có thể là phòng ngủ cho khách tới thăm nhà, phòng làm việc cho bố mẹ, phòng vui chơi cho con trẻ,…

phoi-canh-chung-cu

Dự án The TWO Residence

Với sự ưu việt trong thiết kế, thừa hưởng hạ tầng tiện ích sẵn có và môi trường an cư hoàn hảo, The TWO Residence đã được đón nhận bởi đông đảo khách hàng. Không chỉ hỗ trợ vay vốn lên tới 75% giá trị căn hộ và ưu đãi lãi suất 0% cho đến khi nhận nhà, Chủ đầu tư Gamuda Land Việt Nam còn hỗ trợ khách hàng thanh toán 25% giá trị căn hộ với lịch biểu thanh toán linh hoạt: trả trước 10% khi ký HĐMB, 10% sau 5 tháng và 5% sau 9 tháng ký HĐMB. Những ưu đãi này sẽ giúp các khách hàng chủ động nguồn lực tài chính để dễ dàng sở hữu một tổ ấm mơ ước tại The TWO Residence.

 

Share.