Căn hộ Samland Airport- sự lựa chọn cho những khách hàng phía bắc Sài Gòn

0

Được xây dựng trên khu đất có diện tích rộng hơn một nghìn m2 dự án căn hộ Samland Airport xây dựng với 14 tầng dành cho phân khúc khách hàng là các gia đình trẻ có thu nhập vừa phải  đang sinh sống ở khu vực Bắc Sài Gòn cũng như các khách hàng có nhu cầu mua căn hộ để cho thuê lại.

can-ho-samland-airport

Dự án Samland Airport

Đối với một dự án bất động sản điều mà khách hàng nhìn vào đầu tiên đó là thì uy tín chủ đầu tư bởi hầu hết các dự án bây giờ đều được chính thức mở bán theo tiến độ thi công chứ đến khi hoàn thiện thì không còn hay còn rất ít căn hộ ưng ý để mua vậy nên việc mua nhà trên giấy đòi hỏi mỗi khách hàng phải tìm hiểu thông tin thật kĩ và uy tín chủ đầu tư có thể nói là điều mà họ quan tâm nhất. Dự án Samland Airport được đầu tư bởi công ty địa ốc SACOM, công ty này cũng là một trong hai công ty đầu tiên đã thực hiện niêm yết trên thị trường chứng khoán Việt Nam và có vốn chủ sở hữu hơn 3 nghìn tỷ. Danh tiếng và uy tín của SACOM đã tạo được lòng tin với người mua nhà được khẳng định qua hàng loạt các dự án trước đó có thể kể đến như : Samland River View với block cao 12 tầng ( hiện các căn hộ thuộc dự án này đã có sổ hồng), dự án Samland B2 – Giai Việt gồm 1 block căn hộ cao 30 tầng được quy hoạch hoàn chỉnh với đầy đủ các tiện ích của khu căn hộ cao cấp.

nha-mau-du-an-samland-airport

Căn hộ Samland Airport

Theo thông tin từ chủ đầu tư, để đảm bảo lợi ích cho khách hàng, căn hộ Samland Airport đã ký hợp đồng bảo lãnh với ngân hàng và được Sở Xây dựng Tp.HCM đưa vào danh sách 31 dự án đủ điều kiện mở bán. Các căn hộ tại dự án đang bán với giá khá mềm trong khả năng chi trả của đối tượng khách hàng trẻ tuổi. Hiện tại những dự án với tầm giá vừa phải đang có nhu cầu lớn bởi phần lớn công việc đàn tập chung ở các thành phố lớn và nhu cầu mua nhà ở với giá vừa phải để có thể sở hữu nhà riêng cho mình mà không cần phải bỏ tiền thuê nhà hàng tháng, giá các dịch vụ cũng rẻ hơn. Dự án Samland Airport hứa hẹn sẽ làm một dự án thu hút đông người mua nhà.

Share.