Cam kết sinh lời cực cao từ dự án Coco Bay Đà Nẵng

0

Hiện phần lớn các sản phẩm cam kết lợi nhuận thường thuộc phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng. Thêm vào đó, tại một thị trường du lịch còn nhiều tiềm năng lớn như Việt Nam, với lượng du khách quốc tế ước tính gần 10 triệu lượt và gần 60 triệu lượt du khách nội địa trong năm 2016, tin tức bất động sản, cam kết lợi nhuận là một động lực lớn để phát triển bất động sản nghỉ dưỡng khi thấy đây là một kênh đầu tư mới nhưng bền vững, khá hấp dẫn và an toàn so với các phân khúc khác hiện nay.

Nhưng, theo ông Trịnh Việt Hưng, Phó tổng giám đốc Tập đoàn Empire, so với cam kết lời lãi 10% trong 10 năm từ rất nhiều công trình bất động sản nghỉ dưỡng ở trên thị trường ngày nay, mức cam kết 12%/năm trong thời gian 8 năm tương đương về dòng tiền nhưng hấp dẫn hơn nhờ cam kết mức lời cao trong thời gian ngắn hơn.

coco-bay-da-nang-mb

Điểm mặt những dự án trên thị trường đang đưa ra mức cam kết mục đích mê hoặc rất dễ kể đến như là công trình mới bắt đầu thi công từ Tập đoàn Empire, dự án Coco Bay Đà Nẵng khi đưa ra mức cam kết mức lời lãi tối thiểu 12%/năm trong 8 năm cho bạn mua chung cư khách hàng sạn condotel. Công trình này cũng được Ngân hàng SHB tài trợ tối đa 90% nhu cầu vay vốn với thời hạn tối đa 25 năm.

Mức cam kết nguồn lợi cho thuê 12% từ Empire với dự án Coco Bay Đà Nẵng đang gây sự quan sát ở trên trên thị trường, đặc biệt là về năng lực tài chính từ nhà đầu tư.

Ngoài ra, từ phía năm nguyên liệu 9 nếu tham gia chương trình sự kiện giao lại cho thuê thì gia đình bạn rất dễ thu 80% trên lợi ích. nhờ vào vậy, phản ứng từ quý khách hàng đối với công trình là khá tốt chính vì vậy dù chỉ mới đang giai đoạn đặt giữ chỗ, ông Trịnh Việt Hưng nói.

Dự án Cocobay Đà Nẵng, thuộc sở hữu từ phía tập đoàn Empire, có quy mô ở trên 31 ha, với tổng vốn đầu tư lên tới hơn 11.000 tỷ đồng. Đây được xem như một trong Các công trình có tổng quy mô lớn và được đầu tư bài bản nhất ở TP Đà Nẵng Hiện nay.

Nằm ở trên địa điểm vàng tại cung con đường du lịch Hội An – Đà Nẵng, bên cạnh tiếp giáp biển, Cocobay Đà Nẵng còn được ôm trọn bởi 2 sân golf rộng lớn và dòng sông Cổ Cò.

Công trình có quảng trường du lịch rộng rãi lớn, tuyến bộ đi bộ dài số 1 Việt Nam, nhà hàng với sức chứa 1.500 người, sân khấu bên ngoài trời, câu lạc bộ biển với rất nhiều lễ hội âm nhạc quốc tế…

Share.