Biệt thự Golden Hill Đà Nẵng hấp dẫn khách hàng chọn ở thực

0

Nhà biệt thự là một trong những sản phẩm bất động sản cao cấp nằm trong dự án Golden Hill Đà Nẵng đang nhận được sự quan tâm và chú ý của đông đảo khách hàng hướng đến lựa chọn ở thực và tận hưởng cuộc sống “sang” đẳng cấp tại thành phố biển Đà Nẵng.

Biệt thự Golden Hill Đà Nẵng sản phẩm cao cấp

Dự án Golden Hill Đà Nẵng có quy mô hơn 400 ha, được chia làm  phân khu bao gồm đầy đủ các sản phẩm bất động sản cao cấp, trong đó nhà biệt thự Golden Hill Đà Nẵng đang nhận đượcsự quan tâm của đông đảo khách hàng vì được xây dựng hiện đại, sang trọng.

Nhà biệt thự Golden Hill Đà Nẵng được xây dựng tại phân khu A, B, C  (tổng số 1.686 Lô Biệt Thự ) có diện tích từ 200 m2 – 240m2 – 260m2, với mặt tiền thoáng rộng từ 15 – 24 m. Cùng với quy hoạch hệ thống tiện ích và hạ tầng cơ sở hạ tầng hiện đại, đồng bộ.

Chính vì vậy, Biệt thự Golden Hill Đà Nẵng nhanh chóng nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng trong cả nước và ngoài nước, đáp ứng hơn cả tiêu chuẩn sống “sang” đẳng cấp của giới thượng lưu.

Hệ thống tiện ích và dịch vụ đẳng cấp tại biệt thự Golden Hill Đà Nẵng

Để đáp ứng một cuộc sống đẳng cấp cho những người lựa chọn sống và tận hưởng cuộc sống tại biệt thự Golden Hill Đà nẵng, chủ đầu tư Nam Trung Land đã xây dựng nơi đây hệ thống tiện ích và dịch vụ nội khu cao cấp, vô cùng hiện đại đáp ứng cuộc sống “all in one” cho cư dân.

Biệt thự Golden Hill Đà Nẵng hấp dẫn khách hàng chọn ở thực
Biệt thự Golden Hill Đà Nẵng hấp dẫn khách hàng chọn ở thực

Bạn sẽ tìm thấy được những tiện ích cao cấp nhất tại dự án Golden Hill Đà Nẵng như:

  • Sân golf, bến du thuyền xây dựng hiện đại là địa điểm trải nghiệm lý thú cho cư dân và khách du lịch.
  • Trung tâm thương mại đáp ứng nhanh chóng nhu cầu mua sắm, vui chơi giải trí cho các gia đình
  • Sân tenis, sân bóng, phòng Gym & Spa, bể bơi bốn mùa,bể bơi trẻ em… nơi rèn luyện và nâng cao sức khỏe, tinh thần cho cư dân.
  • Hệ thống giáo dục chất lượng từ trường mầm non, trường lien cấp 1, 2,3,… phát triển thế hệ trẻ em tương lai Golden Hill Đà Nẵng.
  • Trạm y tế và bệnh viện hiện đại, cùng đội ngũ y bác sỹ tận tình khám chữa bệnh nhân,  sẽ đảm bảo sức khỏe cho cư dân sống tại đây.
  • Khu sinh hoạt cộng đồng, vườn BBQ, khu vui chơi – giải trí,… nơi gắn kết cộng đồng dân cư Golden Hill.

Cùng với đó, dự án sở hữu hàng trăm các tiện ích cao cấp nhất sẽ đáp ứng hơn cả những mong muốn của quý cư dân, tạo nên một cộng đồng dân cư văn minh, thân thiện, hiện đại.

Biệt thự Golden Hill Đà Nẵng đang chứng tỏ một dự án đẳng cấp tại thành phố biển Đà Nẵng, Quý khách hàng quan tâm đến dự án hãy nhanh tay đăng ký để nhận được những thông tin mới nhất tại: https://goldenhill.nhadat86.vn/

Share.