Thị trường cuối năm dự đoán tăng trưởng mạnh mẽ hơn

0

Đã có hơn 6.800 căn hộ mới được giới thiệu từ 16 dự án trong ba tháng trở lại đây, tăng 14% so với quý II-2016, và dự báo nguồn cung căn hộ sẽ tiếp tục tăng từ nay cho đến cuối năm.

Và cộng với một số lý do khác, nhà đầu tư đã từng bước vấn đề chỉnh những chính sách bán hàng nhằm mục đích gián tiếp khuyến mại để tiếp cận được khá nhiều đối tượng khách hàng hơn, thí dụ nếu mọi người đặt cọc mua chung cư khu căn hộ từ ngày 11-10 tới 20-11 sẽ được chiết khấu vào căn hộ từ phía 140 triệu đến 210 triệu đồng.

Giá cả những căn hộ cao cấp dao động ở mức 120 triệu tới 150 triệu đồng/m2, khoảng trên 10 tỷ đồng/căn. Còn đối với phân khúc khu chung cư, giá trị dao động khoảng 30 triệu tới 40 triệu đồng/m2, tương đương khoảng 2 tỷ tới 3 tỷ đồng/căn.

thi-truong-bat-dong-san-cuoi-nam

Với tổng vốn đầu tư dự án lên đến 1.200 tỷ đồng, Xuân Phương Residence được xây dựng ở trên diện tích bốn héc-ta tọa lạc tiếp giáp mặt tuyến đường Trần Hữu Dực gồm sáu tòa căn hộ cao 17 tầng đang bước vào giai đoạn xây dựng và hoàn thành.

Công trình có đến 70% số diện tích được dành cho bùng nổ không gian cảnh quan và hệ thống tiện ích. Cũng vì thế, dự án cũng hấp dẫn sự quan tâm từ khá nhiều chủ đầu tư.

Hơn nữa, ngày 30-10, nhà đầu tư dự án Ruby City-Giang Biên (Long Biên) cũng mở bán chung cư, với mức giá tiền của một tỷ đồng/căn. Trong đợt mở bán này, những quý khách hàng đã đặt cọc 50% giá trị chung cư được nhận nhà tại ngay. Sau 45 ngày, quý khách mới cần hoàn tất thủ tục thanh toán. Theo kế hoạch, nhà đầu tư sẽ bàn giao nhà vào ngày 12-11 tới.

Trước đó, hôm 23-10, ở chương trình sự kiện khai trương nhà mẫu Park hướng nhìn Tower (Hoàng Mai) cũng hấp dẫn hết sức rất nhiều quý khách hàng, bởi vì nhà đầu tư tung ra nhiều ưu đãi. nhà đầu tư đã xây dựng chính sách hỗ trợ vay vốn cuốn hút, lãi suất 0% tới khi bàn giao nhà, ân hạn nợ gốc trong 12 tháng, đặc biệt 70% giá tiền khu căn hộ được vay trong thời hạn 30 năm.

Với những quý vị ko sử dụng vốn vay, thanh toán trước 95% giá tiền khu căn hộ sẽ được chiết khấu 5% ở trên tổng giá thanh toán trước 65%. rất dễ khẳng định chính sách hỗ trợ vốn vay của Park view Tower được xếp vào top những dự án có chính sách tốt nhất ở trên thị trường hiện nay. căn hộ tại đây có diện tích của 62 m2 tới 87 m2, mức giá thành của 19,8 triệu đồng/m2.

Rất nhiều chuyên gia nhận xét, từ giữa tháng 9, để đón sóng thị trường, ko ít chủ đầu tư lớn, nhỏ ở hầu hết phân khúc đã liên tục bung hàng ra thị trường, sản phẩm tại những sàn phong phú vậy nên quý khách hàng cũng có khá nhiều tìm chọn hơn.

Share.