Thay đổi tích cực của thị trường

0

Thanh khoản trên thị trường bất động sản đang tăng trưởng khá mạnh ở các phân khúc, trong đó căn hộ cao cấp đã cải thiện hơn đáng kể so với năm 2015 cả về số lượng căn mở bán cũng như số lượng giao dịch.

Theo các chuyên gia, khu chung cư cao cấp ngày càng được “săn đón” vì mang tới rất nhiều mục đích cho người mua nhà.

Thứ nhất, chi phí từ phía các chung cư sang trọng không chỉ gói gọn ở không gian bên trong với thiết kế thông minh, nội thất xa hoa mà còn nằm tại môi trường sống thông thoáng đãng, tích hợp những diện tích cây xanh, vườn cảnh…

Thứ hai, không gian sinh hoạt linh hoạt, gọn lẹ. ở những tòa căn hộ đầu ngành, chủ đầu tư luôn quy hoạch nhiều tiện ích sống và thương mại với mục đích tạo nên đời sống thuận lợi và hiện đại nhất.

Thứ ba, dịch vụ quản lý chất lượng, hệ thống an ninh xuôi chèo mát mái.

Thứ tư, nhà đầu tư ra mắt kèm nhiều ưu đãi cuốn hút, chưa kể tới việc gia chủ được đóng tiền theo tiến độ linh hoạt và không cần phải bỏ ra một khoản giá thành xây dựng tương đối tốn kém như là khi chọn mua đất nền và xây nhà.

thi-truong-bat-dong-san-cuoi-nam

Báo cáo tổng quan thị trường bất động sản quý II – 2016 của công ty CBRE Việt Nam cho thấy rằng, trong số khoảng hơn 4.800 chung cư được giao dịch, tỷ lệ lượng giao dịch căn hộ sang trọng đạt mức khả quan, nhất là các công trình được chào mới. Báo cáo từ Hiệp hội bất động sản Việt Nam cũng nhận định, hàng hóa từ phía phân khúc chung cư đẳng cấp tiếp tục được nhà đầu tư chú trọng và tính thanh khoản vẫn tốt.

“Bản thân những chủ đầu tư đưa ra các sản phẩm cao cấp nhưng quy mô, cơ cấu từ những sản phẩm và tổng giá tiền từ phía các bất động sản đẳng cấp đã được họ tính toán vô cùng được đào tạo bài bản, thực thi sao để lý tưởng với nhu cầu từ người mua”, chuyên gia từ phía Hiệp hội bất động sản Việt Nam phân tích.

Hiện các công trình tiếp tục ra mắt sản phẩm, như chủ đầu tư EcoLife Tây Hồ đang chào bán 20 khu căn hộ cuối cùng, với mức giá cả từ 25,5 triệu đồng/m2. dự án được đánh giá trị có khá nhiều lợi thế bởi bên cạnh vị trí kim cương ở trên đất Hồ Tây, còn được hưởng lợi thế hạ tầng cũng như là môi trường sinh sống, tiềm năng bùng nổ cũng như mặt tiền dân trí từ phía khu vực.

Đây là một trong các dự án cao ốc thương hiệu EcoLife do Capital House thực hiện chủ đầu tư. Theo thông tin từ nhà đầu tư, EcoLife Tây Hồ có 600 chung cư trong đó có bốn căn penthouse. Để đảm bảo tính chất đẳng cấp từ phía dự án, các căn hộ được thiết kế diện tích từ phía 90 đến 138 m2, mang đến những điều kiện sống tiện nghi nhất và chất lượng sinh sống tốt nhất cho người dân. EcoLife Tây Hồ được đầu tư những tiện ích đúng chuyên ngành như là siêu thị mini, nhà trẻ hàng đầu, Spa, Gym, ngân hàng, quán cà-phê… dự án sẽ bàn giao cho quý khách vào quý I – 2017.

 

Share.