Đâu là dự án được quan tâm hàng đầu tại Hà Nội

0

Ở thời điểm hiện tại, dự án này được coi là có quy mô đẹp hàng đầu tại trung tâm phía Nam thành phố với quy hoạch trên tổng diện tích đất gần 3,7ha; mật độ xây dựng chỉ khoảng 34%.

Trong bối cảnh nguồn cung khu chung cư tại nơi phía Nam thành phố Hà Nội còn tiết kiệm, đặc biệt dự án quy mô bài bản và đầy đủ nguồn nhân lực tiện ích nội ngoại nơi, chung cư tại Imperial Plaza được đánh giá cả có chi phí đặc biệt mê hoặc so với những dự án khác quanh nơi khi mức giá cả trung bình đang là 25,5 triệu/m2 bao gồm VAT, nội thất sang trọng cùng các lợi ích nội khu.

Imperial Plaza hội tụ 3 nhân tố đắc địa để thi công lên sức cuốn hút cho bất kì ai mong muốn mua nhà để tại hoặc đầu tư. Đó là vị trí đắc địa, tiện ích nội nơi đa dạng, sang trọng và mức giá tiền chào bán ra thị trường đặc biệt cuốn hút.

toan-canh-imperial-plaza-giai-phong

Về vị trí, dự án Imperial Plaza đặc biệt gọn gàng gắn kết đến công viên Thống Nhất, ngã tư Cửa Nam – Lê Duẩn ngay trung tâm Hà Nội Hà Nội. Chỉ trong bán kính 1km, người dân gắn kết đến phòng khám Bạch Mai, bệnh viện Việt Pháp, trường đại học Bách Khoa, đại học Xây Dựng…

Đặc biệt, dự án sở hữu địa điểm đắc địa với 02 mặt bằng trên con đường lớn Giải Phóng, Định Công. Theo quy hoạch, dự án được tiếp cận bằng 3 tuyến đường: Giải Phóng – Định Công và Nguyễn Văn Trỗi. tuyến đường Nguyễn Văn Trỗi sẽ được mở rộng rãi và gắn kết đến phố Lê Trọng Tấn đã được mở rộng rãi thành con đường 2 làn hiện đại & thoáng mát rộng rãi hơn.

Trong tương lai, cư dân Imperial Plaza sẽ kết nối đến Ngã Tư Sở chỉ trong vòng 5 phút lái xe. đường phố thông thoáng, giao thông thuận buồm xuôi gió đó chính là một trong những yếu tố then chốt để người dân tìm chọn mua chung cư ở đây.

Thực tế hiện tại, ở trên đường từ phía ngã tư Lê Duẩn – Cửa Nam, thẳng đến tuyến đường Giải Phóng, cư dân xung quanh khu vực này dường như là thiếu thốn không gian giải trí, những trung tâm thương mại, cơ sở hạ tầng lợi ích cuộc sống chưa bùng nổ mạnh mẽ.

Sự xuất hiện từ “thành phố thu nhỏ” Imperial Plaza với đầy đủ nguồn nhân lực tiện ích trung tâm thương mại, nơi nhân công nhà phố, rạp chiếu phim, bể bơi ngoài trời, căn phòng tập gym; hệ thống lớp học các cấp mầm non, tiểu học, trung học cơ sở… chắc chắn sẽ góp phần cải thiện đáng kể chất lượng cuộc sống và nhu cầu giải trí cho người dân trong khu vực nói chung và dân cư công trình nói riêng

Share.